PUBG Mobile Leak: TOP 5 tính năng mới sẽ được thêm vào Erangel 2.0

PUBG Mobile Leak: TOP 5 tính năng mới sẽ được thêm vào Erangel 2.0

tính năng erangel 2

Rất nhiều tính năng mới sẽ được thêm vào bản đồ Erangel 2.0 PUBG Mobile như đồ họa mới, các dãy nhà,.v…v. Cùng EXP.GG xem xét trước những gì thú vị sẽ có trong bản cập nhật tương lai này!

Tencent hầu như luôn cập nhật cho phiên bản Beta PUBG Mobile của họ gần như mỗi tháng để người dùng thử các tính năng trước khi chúng xuất hiện trên máy chủ chính thức.

Phiên bản tiếng Trung của PUBG MobileGame For Peace cũng có một phiên bản thử nghiệm giống như thế. Tuy nhiên, không phải tất cả những gì xuất hiện trên phiên bản Trung Quốc cũng sẽ có trên phiên bản toàn cầu. Vì thế nên đây là 5 tính năng bọn mình chọn ra có khả năng xuất hiện trong phiên bản thế giới nhiều nhất.

GIAO DIỆN LỰA CHỌN BẢN ĐỒ

Mylta Power có thể sẽ hot như khu quân sự

Trong phiên bản beta của Trung Quốc, Erangel đã được thay đổi ảnh đại diện của bản đồ thành Mylta Power. Mặc dù đây có thể là một thay đổi ngẫu nhiên, nhưng có khả năng đây là một gợi ý nói rằng khu vực Mylta sẽ là một trong những địa điểm thay đổi nhiều nhất trong Erangel 2.0.

ĐÁNH DẤU CHIẾN THUẬT

Tính năng này sẽ giúp team của bạn ít mỗi người một nơi hơn

“Đi đâu tiếp theo sau khi hạ cánh?” – Đây là câu hỏi thường được nhiều người chơi quan tâm trong game. Vì thế tính năng mới này sẽ cho phép bạn lên kế hoạch về tuyến đường mà đội bạn sẽ di chuyển sau khi đáp xuống.

Các vị trí đánh dấu sẽ tự kết nối kết nối với nhau tạo thành một đường di chuyển chiến thuật trên bản đồ nhỏ. Nó thực sự sẽ có ít nếu bạn chơi với tổ đội của mình, vì thường “chúng nó” không biết đi đâu.

Hiện tại tên chính xác của tính năng này vẫn chưa được quyết định.

TÙY CHỈNH ĐIỀU KHIỂN XE

Tùy chỉnh nút điều khiển xe còn thiếu trên

Xe là phương tiện di chuyển chủ yếu  trong PUBG Mobile, nhưng đáng ngạc nhiên, chúng ta sẽ không thể tìm thấy nơi để tùy chỉnh bảng điều khiển này. Tuy nhiên, trong phiên bản Erangel 2.0 rất có thể nó sẽ xuất hiện.

TẦNG HẦM BÍ MẬT TRONG NHÀ

Muốn vào được tầng hầm bạn phải đập vỡ cánh cửa chặn

Một số tòa nhà ở Erangel sẽ được thiết kế lại, với một trong số đó được thêm vào tầng hầm. Bạn sẽ cần phải đập vỡ một cánh cửa gỗ bằng vũ khí để có thể thâm nhập vào.

CÀI ĐẶT ĐỒ HỌA ULTRA HD

Tùy chọn đồ họa cao cấp cho máy có cấu hình mạnh xuất hiện

Một tùy chỉnh đồ họa siêu HD cho các thiết bị cao cấp sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, trên phiên bản beta nó chỉ hiển thị chứ chưa hề cho phép người chơi bật.

Bạn nghĩ sao về những tính năng này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *